Đăng nhập
Orthomol Cardio - Dinh dưỡng cho hệ tim mạch khỏe mạnh

Orthomol Cardio - Dinh dưỡng cho hệ tim mạch khỏe mạnh

Orthomol Cardio là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Orthomol đến từ Đức. Sản phẩm đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 4/2023. Hiện tại, Orthomol Cardio đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc, bảo vệ trái tim khỏe mạnh.


Các dưỡng chất quan trọng giúp bạn giảm tình trạng stress

Các dưỡng chất quan trọng giúp bạn giảm tình trạng stress

"Chế độ ăn uống đúng" là yếu tố quan trọng giúp xây dựng một sức khỏe thể chất và tinh thần khỏe mạnh. Nhưng tùy thuộc vào từng cá nhân, "chế độ ăn uống đúng" có nghĩa khác nhau đối với từng người. Trẻ em đang phát triển, vận động viên thi đấu, nhân viên văn phòng, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, những người làm việc nặng nhọc hoặc những người bị bệnh có nhu cầu dinh dưỡng rất khác nhau.


Đảo ngược các dấu hiệu lão hóa với Orthomol Beauty

Đảo ngược các dấu hiệu lão hóa với Orthomol Beauty

Sắc đẹp là do tạo hóa ban cho chúng ta, nhưng việc duy trì được bao lâu lại phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn. Đặc biệt, với chị em phụ nữ, vẻ đẹp bắt đầu với làn da. Do đó, việc chăm sóc da hàng ngày luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chị em. Tuy nhiên, sắc đẹp không chống lại được quy luật tự nhiên. Bước sang tuổi 30, làn da của chúng ta bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa…


Tắm đúng cách để bảo vệ làn da

Tắm đúng cách để bảo vệ làn da

Tắm là hoạt động cần thiết để giữ cho cơ thể sạch và hạn chế sự sinh trưởng của các loại vi khuẩn gây bệnh trên da. Tuy nhiên, việc tắm quá nhiều lại gây hại cho da và cơ thể, bởi tắm nhiều làm trôi lớp dầu tự nhiên trên da cũng như các vi khuẩn có lợi. Ngày càng có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hệ vi sinh vật trên da có chức năng quan trọng đối với hệ miễn dịch và sức khỏe của chúng ta. Vậy chúng ta có thể làm gì để duy trì hệ vi sinh vật trên da này?


Chat Facebook
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo