Giới thiệu

Germanvitals.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Y tế ACESO, chuyên phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Với các dòng sản phẩm đa dạng, thông tin sản phẩm chi tiết cùng đội ngũ tư vấn tận tâm, Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. 
 

Lịch sử hoạt động


Được thành lập vào năm 2017, Công ty Cổ phần Y tế ACESO luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu “Vì sức khoẻ người Việt Nam".  Chúng tôi đặt sức khoẻ con người lên trên hết, đồng thời truyền cảm hứng cho chính chúng tôi và các khách hàng về lối sống khoẻ mạnh, dinh dưỡng đầy đủ để từ đó tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống. 
 
Chúng tôi hiểu rằng hầu hết các bệnh mà chúng ta mắc phải đều liên quan đến chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống của bạn có thể tăng cường hoặc làm suy yếu sức khỏe của bạn! Tuy nhiên, chúng ta thường không thực sự quan tâm và theo dõi tới chế độ dinh dưỡng và các loại thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày. Do đó, ACESO đã không ngừng tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khoẻ để mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam.

 

Sản phẩm của chúng tôi


 Phù hợp với triết lý kinh doanh của mình, chúng tôi rất chú trọng đến việc lựa chọn những sản phẩm tốt nhất sau khi xem xét kỹ lưỡng, để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi thực sự mang lại lợi ích sức khỏe tối ưu cho người tiêu dùng.
 
Duo Vital và Tebexerol Immunoxel là hai sản phẩm đầu tiên chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Cho đến ngày nay, chúng tôi vẫn tự tin khuyến khích công chúng sử dụng hai sản phẩm này bởi hiệu quả vượt trội và được các bác sĩ, chuyên gia cũng như khách hàng tin dùng trong nhiều năm.
 
Chúng tôi luôn tiếp tục hành trình đồng hành cùng sức khỏe người Việt Nam không ngừng nghỉ để khám phá nhiều sản phẩm sức khỏe có chất lượng tuyệt vời. Tại ACESO, chúng tôi mong muốn nỗ lực tối đa trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn về lối sống lành mạnh.
 

Giá trị cốt lõi:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp
  • Tận tâm phục vụ
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Tiêu chuẩn Châu Âu
  • Vì sức khỏe cộng đồng