Liệu pháp dinh dưỡng Orthmolecular

Thành lập từ năm 2004, công ty TNHH Hà Nội IEC hợp tác sâu rộng trong nhiều lĩnh vực với các doanh nghiệp và tổ chức của CHLB Đức như hợp tác đầu tư, tư vấn, đào tạo – chuyển giao công nghệ… Hà Nội IEC là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm và y tê cao cấp được sản xuất tại CHLB Đức.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng, bảo vệ và hỗ trợ về dinh dưỡng cho phụ nữ trước, trong, sau khi mang thai và cho con bú, Công ty TNHH Hà Nội IEC chính thức là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm “Orthomol® Natal”– cho 1 thai kỳ khỏe mạnh, của CHLB Đức tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được điều chế và sản xuất dựa theo “Nguyên lý Orthormolecular” hay còn gọi là” Liệu pháp dinh dưỡng vi lượng Orthormolecular” – nghiên cứu và phát triển bởi nhà hóa học 2 lần đoạt giải Nobel – Linus Pauling. Sản phẩm bổ sung các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị và quá trình mang thai, đặc biệt có bổ sung thêm các Axit béo Omega-3 và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng tối đa và tăng cường sức đề kháng.

Nhà sản xuất – Công ty dược phẩm Orthomol GmbH, với nhiều năm kinh nghiệm, đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả giải thưởng từ Hiệp hội liên bang Tư vấn Quản lý Đức (BDU) được coi là “giải Nobel” cho các doanh nghiệp Đức. Các sản phẩm của công ty Orthomol được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Orthomol GmbH là một trong những công ty đầu tiên tại CHLB Đức đạt chứng chỉ DIN EN ISO 22000 và HACCP – tiêu chuẩn về quản lý chất lượng thực phẩm.

Trong hai ngày 04/10 và 05/10 vừa qua, công ty Hà Nội IEC phối hợp với đoàn chuyên gia đến từ CHLB Đức của công ty Orthomol GmbH đã tổ chức thành công buổi giới thiệu sản phẩm và trao đổi kinh nghiệm tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của các bác sĩ Sản khoa từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Sản Trung Ương, Bệnh viện Sản Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt – Pháp và Bệnh viện Đại học Y.

Với sản phẩm cao cấp “Orthomol Natal” này, công ty Hà Nội IEC và đối tác Đức mong muốn mang lại một sự lựa chọn mới, toàn diện và đảm bảo an toàn chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn mang thai. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự lựa chọn an tâm, đáng tin cậy cho quý khách hàng nhằm mang lại sức khỏe toàn diện cho người mẹ và trẻ em Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *