Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 20

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 20 đã diễn ra chính thức trong 2 ngày 29 và 30/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace (số 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. HCM). Orthomol Natal vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành cùng nhiều hoạt động của Hội nghị.

( Lễ Khai mạc hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 20)

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp là sự kiện khoa học được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hội nghị là diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cận lâm sàng, lâm sàng cũng như cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực này. Năm nay, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, bệnh viện đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực Sản phụ khoa, sơ sinh và sức khỏe sinh sản, là đơn vị thực hiện .

Là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bổ sung sức khoẻ đến từ CHLB Đức, công ty cổ phần Hà Nội IEC với đại diện mảng dược phẩm là thương hiệu Germanvitals  đã có nhiều năm đồng hành cùng hội nghị. Tại hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương năm nay, công ty Hà Nội IEC tiếp tục giới thiệu tại  hội nghị hai dòng sản phẩm bổ sung hỗ trợ sinh sản của hãng Orthomol – Tập đoàn Dược phẩm danh tiếng tại CHLB Đức.

Xin trân trọng được giới thiệu sản phẩm Orthomol Natal – Bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho mẹ bầu trước – trong – sau thai kỳ và sản phẩm Orthomol Fertil Plus – Niềm hy vọng dành cho nam giới mong muốn có con giúp tăng cường số lượng, chất lượng của tinh trùng cũng như bảo toàn tính nguyên vẹn của các Nhiễm sắc thể.

Orthomol Natal hiện là sản phẩm bổ sung dành cho mẹ bầu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Khác với các sản phẩm cùng loại chỉ tập trung đẩy các hàm lượng chất cần thiết lên cao đột biến trong suốt thai kỳ, Orthomol Natal là sản phẩm giúp bổ sung lượng chất theo một công thức phức hợp. Lượng vi chất này đi vào trong cơ thể sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra lượng dưỡng chất còn thiếu hụt. Khách hàng khi sử dụng Orthomol Natal sẽ được cung cấp dưỡng chất một cách toàn diện, không bị thiếu hụt và cũng không bị thừa so với lượng cần thiết của cơ thể. Ngoài ra, Orthomol Natal còn là sản phẩm bổ sung dành cho bà bầu duy nhất trên thị trường giúp tăng cường đề kháng, miễn dịch dành cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ

( Orthomol Natal – Sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp tăng cường đề kháng và miễn dịch. Bảo vệ mẹ và bé trong suốt thai kỳ )

Trong khi đó, Orthomol Fertil Plus là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nam giới giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng. Chất lượng tinh trùng được cải thiện tích cực sau 3 tháng sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm Orthomol Fertil Plus còn giúp bảo toàn các ADN trong tinh trùng của nam giới, từ đó giảm thiểu các tổn thương, dị tật cho thai nhi do vấn đề khiếm khuyết NST gây ra.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 20

Nguồn : Germanvitals – Hanoi IEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *